error image error image error image

Hội nghị du lịch“Thiết lập hành lang an toàn Hà Nội và các địa phương”

21/12/2021 481 0
Ngày 17/12/2021 vừa qua UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội và các địa phương trong trạng thái bình thường mới với chủ đề “Thiết lập hành lang an toàn Hà Nội và các địa phương” .

Hội nghị có sự góp mặt của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và đại diện doanh nghiệp đến từ 12 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang. Đây quả thực là một chủ đề vô cùng nóng hổi trong thời kỳ đầu phục hồi ngành Du lịch sau đại dịch Covid-19, mỗi địa phương đưa ra một phương án thích ứng du lịch riêng nhưng đều đảm bảo an toàn dựa trên Nghị quyết 128/NQ-CP Chính phủ ban hành ngày 11/10/2021 và Quyết định 4800/QDD-BYT của Bộ y tế. Sau 3 giờ đồng hồ thảo luận sôi nổi, đưa ra giải pháp, định hướng và giải đáp thắc mắc cho các doanh nghiệp du lịch; hội nghị đã đi đến thống nhất ký kết Hợp tác phát triển du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 từ 2021-2022 giữa các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch của 12 tỉnh/thành phố.

 

Các tỉnh thành phố đem đến rất nhiều tài liệu du lịch phong phú và bổ ích

Phần thảo luận diễn ra vô cùng sôi nổi đến từ đại diện các tỉnh thành

Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa các cơ quan quản lý Nhà nước

Ngoài ra, UBND thành phố Hà Nội còn tổ chức chương trình Famtrip tham quan, khảo sát chùa Hương Sơn, động Hương Tích. Không chỉ là thắng cảnh du lịch mà đây còn là điểm đến tâm linh cho nhiều người, những người muốn tìm về với đất Phật.

Đoàn đại biểu tham quan chùa Hương Sơn

Phương Chi

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn