error image error image error image

Du lịch Sa Pa thưởng thức Cá hồi

22/04/2020 3727 0
Ghé thăm Sa Pa với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và khí hậu trong lành mát mẻ, bạn đừng quên thưởng thức Cá hồi - món ăn hấp dẫn với hương vị thơm ngon độc đáo.

Cá hồi đang được nuôi tại nhiều nơi ở Sa Pa như Thác Bạc, Tả Phìn, Bản Khoang, chủ yếu là loại cá hồi vân, hay còn gọi là cá hồi ráng. Điểm nuôi cá được nhiều du khách tìm đến nhất là dưới chân Thác Bạc đồng thời cũng ngay bên dưới chân đỉnh Fansipan nổi tiếng.

Du lịch Sa Pa thưởng thức Cá hồi

Cá hồi vân Sa Pa

Cá hồi Sa Pa có thịt chắc, thớ săn, không có mỡ, màu hồng tươi, mềm, béo ngọt. Bởi khí hậu mát mẻ quanh năm đặc biệt là mùa đông lạnh nên màu sắc cũng như chất lượng của cá hồi Sa Pa không hề thua sút cá hồi ngoại nhập. Cá hồi rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau như chiên xù, hấp, gỏi, lẩu, cháo, cá hồi nướng giấy bạc, trứng cá hấp, cá hun khói, salad rau xanh ăn kèm cá hồi tẩm sốt cam và tiêu xanh…

Du lịch Sa Pa thưởng thức Cá hồiDu lịch Sa Pa thưởng thức Cá hồi

Gỏi cá hồi và lẩu cá hồi được nhiều du khách yêu thích

Nếu muốn mang đặc sản cá hồi Sa Pa về làm quà, bạn cũng có thể lựa chọn món ruốc cá hồi.

Du lịch Sa Pa thưởng thức Cá hồi

Đi du lịch Sa Pa và thưởng thức đặc sản cá hồi thơm ngon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với bạn.

Nguyễn Thủy

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu