Đêm hội xuân Bắc Hà 2019 ấn tượng khó quên đối với du khách

18/02/2019 1370 0
Đêm hội xuân Bắc Hà 2019, diễn ra vào 20h ngày 16/2 tại quảng trường trước dinh Hoàng A Tưởng. Chương trình kết hợp nhiều hình thức nghệ thuật, gắn với bản sắc văn hóa Bắc Hà, Lào Cai đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với du khách.

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tich UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Hà, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, huyện Xín Mần, cùng đông đảo nhân dân du khách trong và ngòai nước.

dem-hoi-xuan-bac-ha

Đồng chí Hà Thị Nga cùng các đại biểu tham dự chương trình Đêm hội xuân Bắc Hà

Ngoài phần Lễ khai mạc trang trọng, điểm nhấn của chương trình Đêm hội là chương trình nghệ thuật độc đáo, cuốn hút mang đậm bản sắc núi rừng Tây Bắc. Nổi bật gây ấn tượng nhất là màn trình diễn trang phục thổ cẩm cuả 2 nhà thiết kế nổi tiếng Quang Huy và Vũ Việt Hà. Hai nhà thiết kế đã mang chất liệu thổ cẩm, cái hồn của Tây Bắc tạo lên những bộ trang phục độc đáo và mới lạ. Kết thúc chương trình là vòng xòe đoàn kết của đông đảo nghệ sĩ, quan khách và nhân dân trong vùng.

Đêm hội xuân Bắc Hà đã thu hút hàng ngàn khán giả trong và ngoài nước đến thưởng thức. Sự độc đáo, mới lạ của chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên với khán giả. Thành công của đêm hội góp phần làm nên thành công cho Ngày hội xuân 2019. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Bắc Hà tổ chức thành công Festival cao nguyên trắng Bắc Hà vào năm 2020.

Các tiết mục ấn tượng trong đêm hội xuân Bắc Hà

Để thực hiện chương trình thành công là sự góp sức của chính quyền, nhân dân huyện Bắc Hà, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, công ty Truyền thông Song Hà, các nhà bảo trợ như: VNPT Lào Cai, ngân hàng Quân đội MB, Khánh sạn Ngân Nga…

Phan Phượng

Những bài viết liên quan

Tour Hấp Dẫn