error image error image error image

Cuộc thi sáng tác Biểu tượng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch Bát Xát và du lịch Y Tý

28/11/2022 1517 0
Với mục tiêu quảng bá du lịch, thể hiện nét riêng về du lịch huyện Bát Xát và du lịch xã Y Tý, UBND huyện Bát Xát xây dựng kế hoạch Tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu tượng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan).

Du khách thích thú khi cắm trại thưởng thức không gian bao la của núi rừng

Tất cả các tổ chức, cá nhân (Tác giả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp) trên toàn quốc có khả năng sáng tác Logo và Slogan du lịch Bát Xát và Y Tý đều được tham gia cuộc thi. Tác phẩm dự thi có thể được vẽ bằng tay hoặc được thiết kế trên máy vi tính, trên giấy trắng khổ A4, hình vẽ chiều lớn nhất không quá 15cm, được thể hiện không quá 3 màu. Không hạn chế số lượng tác phẩm.

Hạn nộp tác phẩm dự thi chậm nhất tính theo dấu bưu điện hoặc email:

ngày 10/12/2022; Tổ chức chấm điểm, chỉnh sửa, bổ sung và trao giải cuộc thi: tháng 12/2021. Trao giải cuộc thi: Dự kiến ngày 25/12/2022.

Sông mây ở Y Tý

Cá nhân hoặc tập thể có thể tham gia dự thi cả 04 nội dung (Logo và Slogan du lịch Bát Xát và du lịch Y Tý). Tác giả gửi tác phẩm Logo, Slogan trình bày trên trang giấy A4 và bản thuyết minh về ý tưởng Logo, ý nghĩa Slogan về Ban tổ chức: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bát Xát, Tổ 4, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai (liên hệ ông: Phạm Văn Tâm - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức; ĐT: 0983 384 733).

Tổ chức, cá nhân dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế cho Logo và Slogan du lịch Bát Xát, du lịch Y Tý. Tuy nhiên, các tác phẩm phải có tính khái quát cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện được ý nghĩa và đặc trưng nổi bật, độc đáo, khác biệt đủ điều kiện để nhận diện khẳng định thương hiệu du lịch Bát Xát, du lịch Y Tý, góp phần thu hút khách du lịch đến với Bát Xát và Y Tý. Những tác phẩm tham gia dự thi phải là những sản phẩm chưa đoạt giải ở những cuộc thi khác và chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc. Tác phẩm dự thi của nhóm tác giả phải có văn bản thỏa thuận, ủy quyền cho cá nhân đứng ra đại diện dự thi. Thể lệ cuộc thi mời bạn xem thêm tại đây

Phan Phượng

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu