Cúc họa mi Sa Pa đang nở rộ

13/10/2021 170 0
Tiết trời Sa Pa tháng 10 thật thích hợp để làm một chuyến lên Sa Pa ngắm cúc họa mi nở rộ. Bạn sẽ được ngắm vườn hoa cúc họa mi nhuộm trắng cả góc trời làm bất cứ ai tới đây cũng yêu say đắm.

Vườn cúc họa mi Sa Pa nằm ở Km5, Ô Quý Hồ (bãi gạch Kim Tuyến),Tổ 1 phường Ô Quý Hồ. Với diện tích khoảng 1000 m2, cúc họa mi ở Sa Pa được trồng thành từng luống trải dài để khi bung nở sẽ tạo thành một vườn hoa với một màu trắng tinh khiết.Với giá vé 50.000VND/lượt, bạn tha hồ chụp vườn cúc hoa mi trắng muốt.

Vẻ đẹp tinh khiết mà không kém phần quyến rũ của cúc họa mi.

Cúc họa mi là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự ngây thơ và thuần khiết. Không rực rỡ cũng chẳng ngạt ngào hương thơm nhưng người ta lại yêu thích chúng bởi chính sự bình dị, tự nhiên mà chúng đem lại. Những bông hoa họa mi có nhụy vàng với cánh trắng muốt, mỏng manh xinh đẹp phất phơ trong gió thu. Không gian thơ mộng cùng những bông hoa trắng tinh khôi sẽ khiến bạn đắm chìm sự lãng mạn của thành phố sương mù. Từng bông cúc trắng nhỏ xíu mà sáng cả mùa đông, như níu giứ bước chân du khách, đem đến sự bình yên để làm mới lại tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, khi mùa cúc họa mi nở rộ, nơi đây thu hút đông đảo bạn trẻ lựa chọn làm bối cảnh để chụp cho mình những bức ảnh đẹp lunh linh.

 Nhiều du khách đến vườn hoa cúc say mê chụp ảnh "quên cả lối về".

Nếu bạn là tín đồ của loài hoa này đừng nên bỏ qua vườn ngập tràn cúc họa mi này khi đi du lịch Sa Pa. Mùa cúc họa mi sẽ không kéo dài lâu, chỉ khoảng 3 tuần, vì thế đừng chần chừ đi Sa Pa ngay khi cúc họa mi nở rộ nhé.

Đỗ Hoa

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn