error image error image error image

Có gì trong Lễ hội hoa hồng năm 2021 sắp diễn ra tại Bắc Hà

09/12/2021 652 0
Lễ hội hoa hồng Bắc Hà năm 2021 sẽ diễn ra từ 10-12/12/2021 tại khuôn viên dinh Hoàng A Tưởng, số 257 đường Ngọc Uyển, thị trấn Bắc Hà. Đây là một trong những sự kiện du lịch kích cầu cuối năm 2021 của tỉnh Lào Cai.

Hàng chục loại hoa hồng trên thế giới và tại Việt Nam được giới thiệu tại Lễ hội hoa hồng Bắc Hà 2021

Lễ hội hoa hồng được tổ chức lần đầu tiên năm 2019 và trở thành sản phẩm du lịch thường niên sự kiện hấp dẫn với đông đảo du khách, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh “Cao nguyên trắng – Bắc Hà” đến với du khách trong nước và quốc tế.

Đến với Lễ hội hoa hồng Bắc Hà năm 2021, du khách được trọn vẹn đắm mình trong “biển hoa hồng” với các không gian dinh thự cổ hoa hồng, cổng chào “Giấc mơ hoa hồng”, “Con đường tình yêu”, “vườn hồng mộng mơ”, ngựa hoa… được trang trí, sắp đặt hoàn toàn từ hơn 20 loài hoa hồng tự nhiên tại Việt Nam.

 

Không gian dinh thự Hoàng A Tưởng tràn ngập hoa hồng

Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm các khu vực giới thiệu các loại rượu đặc sản của Bắc Hà, các sản phẩm thổ cẩm – quà tặng du lịch đặc trưng của Bắc Hà, khu vực trình diễn nghề thủ công truyền thống của Bắc Hà, khu trình diễn và giới thiệu ẩm thực, nông sản Bắc Hà.

Trưng bày, giới thiệu các loại rượu nổi tiếng

Trong khuôn khổ Lễ hội, chương trình văn nghệ “Khúc tự tình người vùng cao” do nghệ nhân dân gian Bắc Hà biểu diễn hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều cảm xúc, trải nghiệm đặc biệt.

Trong bối cảnh “bình thường mới”, du khách tham dự Lễ hội hoa hồng Bắc Hà năm 2021 cần tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19 (được xác định bằng ứng dụng PC-COVID trên điện thoại thông minh hoặc giấy xác nhận đã tiêm 2 mũi do cơ sở Y tế có thẩm quyền cấp), đồng thời du khách cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống COVID theo quy định.

Bùi Hà

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn