Chương trình trải nghiệm Văn hóa Mông tại khu du lịch Cát Cát

23/08/2019 1166 0
Chương trình trải nghiệm Văn hóa Mông tại khu Du lịch Cát Cát là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội mùa thu Sa Pa năm 2019.

Bản Cát Cát là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan và trải nghiệm. Tại đây được tổ chức rất nhiều hoạt động để phục vụ du khách đó là “chương trình trải nghiệm văn hoá người Mông” diễn ra từ ngày 01/09/2019 đến hết ngày 30/10/2019.

Năm nay, “chương trình trải nghiệm văn hoá Mông” dự kiến có rất nhiều hoạt động thú vị để phục vụ du khách: Tổ chức các hoạt động văn hoá - văn nghệ, trò chơi dân gian; Trình diễn nghề thủ công truyền thống như xe lanh, dệt vải, trạm khắc bạc; Khám phá danh lam thắng cảnh khu du lịch Cát Cát như:  vườn hoa, cây cầu gỗ, giã gạo nước, cọn nước… Ngoài ra sự kiện ngày hội văn hóa dân tộc Mông tại Cát Cát còn là dịp để bà con dân tộc địa phương giới thiệu với du khách những nét đẹp văn hóa truyền thống độc đáo của người Mông ở bản Cát Cát nói riêng và huyện Sa Pa nói chung.

 Đến Sa Pa mùa thu này, du khách đừng bỏ lỡ những cơ hội trải nghiệm nét văn hóa độc đáo và thú vị này nhé. Ngoài ra, Khu du lịch Cát Cát cũng tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương trong khu vực tham gia cung cấp các dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ, đồ lưu niệm cho du khách tới tham quan.

Kim Anh (ảnh: Trung Kiên)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn