Chợ hoa tết rực rỡ đón xuân Canh Tý 2020

21/01/2020 1242 0
Như thường lệ chợ hoa tết Canh Tý 2020 sẽ được thành phố Lào Cai tổ từ ngày 9/01/2020 đến hết ngày 24/01/2020 ( tức là từ ngày 15 đến 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi). Chợ hoa tết chủ yếu được bày bán, trao đổi nhiều loại hoa, cây cảnh tại khu vực phố Đinh Lễ và đường An Dương Vương phường Cốc Lếu và phường Kim Tân thành phố Lào Cai.

Chợ hoa tết rực rỡ đón xuân Canh Tý 2020

Hoa được bày bán tại chợ hoa tết tại Tp. Lào Cai

Chợ hoa tết rực rỡ đón xuân Canh Tý 2020

Tết đến xuân về trên khắp các nẻo đường, khu phố đâu đâu cũng thấy bày bán các mặt hàng hoa, quả, cây cảnh nhưng đến với chợ hoa tết tại thành phố Lào Cai thì đó là cả một thế giới các loài hoa với nhiều kiểu dáng phong phú và đẹp mắt. Nơi đây không chỉ bày bán, giới thiệu nhiều loại  hoa nhằm phục vụ thị yếu mua sắm hoa, cây cảnh của nhân dân  mà đến đây du khách còn được thưởng ngoạn ngắm hoa, chụp ảnh cùng các loại hoa mình yêu thích.

Chợ hoa tết rực rỡ đón xuân Canh Tý 2020

Đến thời điểm này khu vực chợ hoa đã được chuẩn bị sẵn sàng, một không gian đẹp với bạt ngàn loại hoa, đủ sắc màu đang vẫy trào du khách và người dân. Chợ hoa được bố trí bày bán dọc theo tuyến đường bờ sông Hồng hay còn gọi là đường An Dương Vương, chia cắt lô theo tiêu chuẩn gian hàng của Ban tổ chức sắp sếp, từ đầu cầu Cốc Lếu xuôi đến điểm giao cắt đường An Dương Vương với đường Đinh Lễ và trên hành lang đường An Dương Vương phía giáp sông Hồng đến gần gầm cầu Phố Mới, không khí chợ hoa Xuân Canh Tý 2020 đã tưng bừng, nhộn nhịp lên từng ngày. Các loại hoa, cây cảnh như hoa lan, đỗ quyên được nhập từ Trung Quốc; cây quất,cây bưởi và hoa đào từ một số chủ vườn trong và ngoài tỉnh đã tập kết và bày bán khắp các tuyến đường.

Chợ hoa tết rực rỡ đón xuân Canh Tý 2020Chợ hoa tết rực rỡ đón xuân Canh Tý 2020

Đến chợ hoa xuân không chỉ lựa chọn được những chậu hoa, cây cảnh  mình yêu thích, mà còn là dịp cùng bạn bè, người thân lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong bầu không khí rực rỡ sắc xuân với hàng ngàn loại hoa.

Bài ảnh Kim Anh

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn