error image error image error image

Chinh phục Phan Si Păng bằng cáp treo

30/12/2018 1736 0
Du khách đến với Fansipan không chỉ để thỏa ước mơ chiếm lĩnh đỉnh cao 3.143 m của đỉnh núi cao nhất Đông Dương mà còn để chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên đẹp rung động lòng người của núi đồi Tây Bắc,

đặc biệt khi mùa xuân đến khung cảnh thiên nhiên càng lỗng lẫy đến mê hồn. Mùa xuân này, cáp treo Fansipan sẽ hoàn thành và chào đón du khách cùng đón xuân trên đỉnh Hoàng Liên.

Dự án cáp treo Fansipan có độ dài dự tính 6.325 m (một trong những tuyến cáp treo dài nhất thế giới), độ cao chênh lệch giữa ga đi và ga đến là 1.410 m (lớn nhất thế giới). Đây cũng là hệ thống cáp treo 3 dây lần đầu tiên có tại châu Á và là hệ thống cáp treo có giải pháp cứu hộ hoàn thiện nhất, trong mọi trường hợp, cáp treo vẫn chạy được để đưa hành khách về ga an toàn. Dự án bao gồm quần thể công trình du lịch văn hoá dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí, khách sạn Fansipan Sa Pa. Dự án cáp treo Fansipan Sa Pa khi hoàn thành sẽ có 35 cabin, sức chứa 30 - 35 người/cabin, công suất vận hành trên 2.000 lượt khách/giờ.

Còn gì thú vị hơn khi đến Lào Cai du xuân bạn được chinh phục đỉnh Fansipan một cách thuận tiện, nhanh chóng bằng cáp treo. Từ trên cáp treo, bạn sẽ có cơ hội ngắm biển mây mênh mông trắng toát bao quanh dãy Hoàng Liên Sơn, những rừng hoa đỗ quyên đỏ rực. Đặc biệt có thể thấy được đèo Ô Quý Hồ chênh vênh uốn lượn ôm lấy lưng núi.

 

Đố Tố Uyên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu