error image error image error image

Buổi làm việc của Thường trực UBND tỉnh Lào Cai với Sở Du lịch Lào Cai đã diễn ra thành công rực rỡ

25/05/2022 184 0
Chiều ngày 25/5/2022 Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc đầu tiên với Sở Du lịch.

Đến dự buổi làm việc có sự góp mặt của lãnh đạo các sở ban ngành, lãnh đạo các huyện, thị. Tại buổi làm việc ông Trịnh Xuân Trường – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai và các đồng chí trong Thường trực UBND tỉnh đã chúc mừng, động viên và chỉ đạo cụ thể ban lãnh đạo Sở Du lịch trong những ngày đầu thành lập.

Ông Trịnh Xuân Trường – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo

Ông Hà Văn Thắng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lào Cai đã có bài báo cáo chi tiết về Điều kiện hoạt động của Sở Du lịch; nêu rõ thực trạng và đánh gía tình hình phát triển du lịch Lào Cai. Từ đó đưa ra nhiệm vụ, mục tiêu, tầm nhìn phát triển du lịch trong giai đoạn tới. Cuối cùng đưa ra đề xuất, kiến nghị với Thường trực UBND tỉnh nhằm hoàn thiện bộ máy vận hành của Sở, các điều kiện thuận lợi trong việc quản lý, phát triển du lịch địa phương.

Ông Hà Văn Thắng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lào Cai báo cáo trong buổi làm việc

Cũng trong khuôn khổ của buổi làm việc, lãnh đạo các huyện, thị trên địa bàn tỉnh như Sa Pa, Bắc Hà, Bảo Yên,… cũng đã có ý kiến đóng góp rất thiết thực về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, Sở du lịch cũng đã nhận được sự phối hợp và góp ý của các Sở, ban ngành địa phương trong công tác quản lý và phát triển du lịch toàn diện.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã giải đáp thắc mắc, đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm đối với ngành du lịch của tỉnh nói chung và công tác quản lý du lịch của Sở Du lịch nói riêng. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo các sở, ngành liên quan tăng cường công tác phối hợp, triển khai tốt theo chức năng nhiệm vụ để cùng với ngành Du lịch hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Lý Phương Chi

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn