Điểm du lịch Suối Vàng Thác Tình Yêu - dải lụa mềm mại giữa rừng

04/06/2021 678 0
Sa Pa từ lâu đã được nhiều người biết đến với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành, quanh năm mát mẻ. Đến du lịch Sa Pa có rất nhiều địa điểm đẹp cho du khách lựa chọn, trong đó điểm du lịch Suối Vàng - Thác Tình Yêu là một trong những địa điểm thăm quan tuyệt đẹp cho du khách lựa chọn khi đến du lịch Sa Pa.

Từ trung tâm thị trấn Sa Pa dọc theo quốc lộ 4d, 14km theo hướng Tây Nam, hướng đi tỉnh Lai Châu du khách sẽ bắt gặp khu du lịch sinh thái Suối Vàng - Thác Tình Yêu.

Cổng vào khu du lịch Suối Vàng - Thác Tình Yêu

Suối Vàng có lớp đá bên dưới dòng nước màu vàng hổ phách nên khi những tia nắng mặt trời chiếu đến làm cho cả dòng suối bừng sáng lên giữa cánh rừng tạo nên một cảnh lạ đẹp mắt. Dòng nước trong vắt và mát lạnh quanh năm. Một bên bờ suối có lối đi bằng đá rất bằng phẳng tạo nên một khung cảnh đầy lãng mạn, là địa điểm thăm quan thú vị cho du khách khi đến nơi đây.

Hình ảnh dòng Suối Vàng trong vắt  

Đi hết con suối, du khách sẽ đến được Thác Tình Yêu, cao khoảng 100m. Nước chảy từ trên cao tạo thành dải lụa mềm mại đầy lãng mạn. Nước tung bọt trắng xóa, đứng bên cạnh bạn sẽ cảm nhận được hơi nước mát lạnh. Bên dưới thác có một hồ nước nhỏ, du khách có thể tắm ở đây, bởi dòng nước rất trong xanh, mát lạnh.

Hình ảnh thác Tình Yêu cao 100m

Để biết thêm thông tin về những địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng khác tại Sa Pa và trên địa bàn tỉnh Lào Cai du khách vui lòng liên hệ: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai, số 02 Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, điện thoại 02143.871.975 để được tư vấn chi tiết.

Vũ Khánh

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn