error image error image error image

Sự kiện “Vó ngựa trên mây – Âm vang huyền thoại” lần thứ 3 năm 2020

18/07/2020 31/10/2021

1534 0

Sự kiện “Vó ngựa trên mây” lần thứ 3 năm 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 16/07 - 26/07 tại Sun World Fansipan Legend, hứa hẹn sẽ chinh phục du khách bằng những hình ảnh đậm sắc màu Tây Bắc nhất.

Giải đua năm nay được tổ chức với quy mô lớn nhất, với số lượng thí sinh tăng gấp đôi đến từ 5 địa phương gồm huyện Bắc Hà, Si Ma Cai và các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Tuyên Quang. 30 “tuấn mã” dưới sự điều khiển điêu luyện của 30 “kỵ sĩ” sẽ mang tới cho khán giả những pha biểu diễn ngoạn mục, những màn tranh tài gay cấn trên cung đường đua thơ mộng chưa từng có, ngay giữa “thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Chương trình khai mạc sự kiện “Vó ngựa trên mây”

Thi đấu sơ loại

Xen kẽ những vòng đua hào hứng, hấp dẫn, hồi hộp cùng những màn trình diễn bắn cung, phi lao thể hiện sức mạnh, sự điêu luyện và uy lực của những “kị binh” vùng cao, du khách sẽ được thưởng thức những màn diễu hành đầy màu sắc của các đội kỵ binh; những chương trình nghệ thuật đặc sắc mang âm hưởng văn hóa các dân tộc vùng núi phía Bắc; đồng thời thỏa sức check-in với các chiến mã tại “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam” hay cùng các tiểu cảnh sinh động nơi đồi hoa tím thơ mộng tại Ga đi cáp treo Fansipan.

Những màn diễu hành đầy màu sắc của các đội kỵ binh

Thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc mang âm hưởng văn hóa các dân tộc vùng núi phía Bắc

Check-in với các chiến mã tại “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm “VÓ NGỰA TRÊN MÂY” tại Sun World Fansipan Legend ngay đi nào.

Nguyễn Thủy 

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn