error image error image error image

Sản phẩm Du lịch: Sa Pa - Thổ cẩm và hoa sẽ diễn ra ngay trong dịp lễ 30/4 - 1/5

17/04/2021 30/04/2021

6509 0

Dịp lễ 30/4 - 1/5 các bạn đã có lịch đi đâu chưa nhỉ? Hay mình có hẹn với Sa Pa? Sản phẩm Du lịch: Sa Pa - Thổ cẩm và hoa cực kỳ đặc sắc sẽ diễn ra ngay trong dịp nghỉ dài hơi này. Hãy cùng khám phá xem Sản phẩm Du lịch: Sa Pa - Thổ cẩm và hoa có gì nhé!

Sản phẩm Du lịch: Sa Pa - Thổ cẩm và hoa sẽ được tổ chức từ ngày 29/04 - 03/05/2021 tại khuôn viên Trung tâm Thông tin và xúc tiến du lịch số 02 Fansipan, thị xã Sa Pa. Đúng như tên gọi, toàn bộ không gian Sản phẩm Du lịch: Sa Pa - Thổ cẩm và hoa sẽ được trang hoàng vô cùng lung linh với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của thổ cẩm và màu sắc rực rỡ của những loài hoa đặc trưng nơi xứ sở sương mù.

Những bông hoa xinh tươi sẽ được kết lại thành những hình thù tuyệt đẹp như thảm hoa, suối hoa…Đặc biệt hơn nữa bạn còn được chiêm ngưỡng vườn hoa độc đáo nhất từ trước đến nay – vườn hoa thổ cẩm. Những bông hoa sẽ được kết lại thành những họa tiết hoa văn thổ cẩm của đồng các dân tộc vùng cao. Hi vọng những bông hoa xinh tươi sẽ góp phần đưa văn hóa trang phục của đồng bào đến gần hơn với du khách.

Một phần vô cùng hấp dẫn và độc đáo khác mà bạn không nên bỏ qua khi tham quan Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa đó là không gian nón hoa thổ cẩm và đèn lồng thổ cẩm lung linh sắc màu. Không những lộng lẫy như một nàng công chúa vào ban ngày mà cả không gian về đêm lễ hội cũng lung linh tuyệt sắc với nghệ thuật ánh sáng đỉnh cao, hoa và thổ cẩm.

Không những vậy đến với lễ hội ngoài những góc check-in hoa tuyệt đẹp, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm quy trình sản xuất thổ cẩm, nhạc cụ, các sản phẩm hoá mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên cùng rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn và chương trình nghệ thuật đặc sắc. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt đẹp không nên bỏ lỡ khi đến Sa Pa và dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Lễ hội Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa là một phần quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội mùa Hè Sa Pa, góp phần  kích cầu du lịch Lào Cai, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Lào Cai nói chung và thị xã Sapa nói riêng gắn với bản sắc truyền thống văn hóa của đồng bào các dân tộc thiểu số đến với du khách trong nước và quốc tế.

Còn chần chừ gì mà chưa sẵn sàng đặt ngay cho gia đình và người thương tấm vé tham gia lễ hội!

Phương Chi

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn