error image error image error image

Ngày hội văn hóa Hàn Quốc và Du lịch Lào Cai tại Sa Pa năm 2020

24/10/2020 24/10/2020

1752 0

Với mục địch quảng bá văn hóa Hàn Quốc tới người dân Việt Nam nói chung và người dân Lào Cai nói riêng, đồng thời tăng cường giao lưu,  mở ra cơ hội hợp tác giữa Hàn Quốc và Lào Cai, Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 24/10 tại Sân Quần thị xã Sa Pa.  

 

“Ngày văn hoá Hàn Quốc tại Sa Pa năm 2020” sẽ diễn ra từ 10h00 đến 21h30 ngày 24/10 với rất nhiều hoạt động trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc và Lào Cai trong ngày, bao gồm: Các hoạt động trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hoá, du lịch, ẩm thực, trò chơi của Việt Nam, Hàn Quốc nói chung và của Sa Pa nói riêng do Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai và Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam thực hiện.

Đặc biệt, từ 20h00 đến 21h30 sẽ diễn ra chương trình đêm nghệ thuật đặc biệt với sự kết hợp độc đáo của các nghệ sỹ Việt - Hàn đang sinh sống tại Việt Nam (ca sỹ Hansara, nhóm nhảy K-Pop The Acode, nghệ sỹ đàn bầu Lê Hoài Phương, Nhóm Cỏ Lạ) và các nghệ sỹ, diễn viên múa đến từ Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Lào Cai với những tiết mục hát múa đậm chất văn hoá truyền thống nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn.

Chương trình sẽ là chiếc cầu nối đưa Lào Cai, Sa Pa đến với Hàn Quốc gần hơn và đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân du khách. Cùng đến tham gia và trải nghiệm Không gian văn hoá Hàn Quốc và Lào Cai ngay giữa trung tâm thị xã Sa Pa vào dịp cuối tuần này các bạn nhé!

Nguyễn Thủy

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu