error image error image error image

Háo hức đón chờ Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng năm 2022

08/04/2022 10/04/2022

257, đường Ngọc Uyển, TT Bắc Hà

485 0

Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng năm 2022 sẽ được Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức từ 8/4-10/4/2022 tại Dinh Hoàng A Tưởng, thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Đến với lễ hội, du khách có cơ hội được tham gia chiêm ngưỡng các khu trưng bày hoa hồng theo chủ đề như: Không gian Cổng chào “Giấc mơ hoa hồng”,  Không gian Vườn hoa Tình yêu, Không gian trải nghiệm“Con đường tình yêu”, Không gian trải nghiệm “Lâu đài hoa hồng”, Không gian trưng bày và thưởng thức các loại rượu đặc sản Bắc Hà, Không gian trưng bày “Thổ cẩm và quà tặng”.

Không gian Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng

Cùng với đó du khách cũng được thưởng thức chương trình văn nghệ “Khúc tự tình người vùng cao” với  các tiết mục ca múa nhạc độc đáo của các bản du lịch cộng đồng, bản văn hóa đến biểu diễn hoặc giới thiệu hát then, múa xòe, thổi sáo Mông, múa khèn. Và điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Sắc màu tình yêu” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Du khách tham gia chương trình được “trao lời yêu thương” bằng cách viếtnhững lời gửi cho người thân yêu qua tờ giấy màu khác nhau mà ban tô chức đã chuẩn bị. Sau đó những tờ giấy này được treo lên cây hồng ở Dinh trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Chương trình văn nghệ đặc sắc

Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng là hoạt động thường niên nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch độc đáo, văn hóa ẩm thực của các dân tộc Bắc Hà hướng đến xây dựng sản phẩm, thương hiệu riêng cho Bắc Hà. Đồng thời thu hút mạnh mẽ các nguồn lực đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh “cao nguyên trắng” đến với du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng đón chờ sự kiện tuyệt vời này nhé!

Đỗ Hoa

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn