Festival đường phố “Sa Pa Hội nhập và Phát triển” chào mừng thành lập thị xã Sa Pa

28/12/2019 29/12/2019

982 0

Trong hai ngày 28,29/12/2019 tại Sa Pa sẽ diễn ra Festival đường phố với chủ đề Sa Pa Hội nhập và Phát triển. Chương trình sẽ diễn ra vào các khung giờ 9h30 – 11h; 16h00 – 18h00; 20h30 – 22h00.

Lễ hội đường phố Sa Pa

Điểm nhấn của Festival đường phố là chương trình nghệ thuật kết hợp giữa trang phục, âm nhạc, múa với nội dung độc đáo, kết hợp giữa các lễ hội truyền thống của các dân tộc ở Sa Pa và nghệ thuật hiện đại. Trên nền tảng nghệ thuật truyền thống độc đáo của từng dân tộc được dàn dựng theo phong cách sôi động, hoạt náo hấp dẫn du khách.

Lễ hội đường phố Sa Pa

Lễ hội đường phố Sa Pa

Festival đường phố có sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp và nghệ nhân người dân tộc thiểu số tại Sa Pa. Đây là hoạt động tạo môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh, phong phú, đa dạng và mang tính cộng đồng; Giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của địa phương; Đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu văn hóa của người dân và du khách, thông qua đó quảng bá về mảnh đất, con người và các sản phẩm du lịch của Sa Pa nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung.

Lễ hội đường phố Sa Pa

Festival đường phố Sa Pa là một trong những chương trình nổi bật của Lễ hội mùa Đông Sa Pa và lễ chào mừng thành lập thị xã Sa Pa. Trong dịp này còn nhiều chương trình hoạt động diễn ra tại Sa Pa như: Trình diễn thổ cẩm và không gian âm nhạc dân tộc, trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh, chương trình thiên đường tuyết, ông già tuyết các hoạt động văn hóa, văn nghệ… Đó sẽ là Lễ hội mang đến cho du khách những ấn tượng sâu sắc về một Sa Pa giàu bản sắc văn hóa, rực rỡ sắc màu./.

Lễ hội đường phố Sa Pa

Lễ hội đường phố Sa Pa

 Kim Anh (ảnh : Tố Uyên)

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn