error image error image error image

Đến 02, Fansipan thưởng thức show diễn thực cảnh - Sa Pa lặng lẽ yêu

26/08/2022 28/08/2022

Số 02 Fansipan, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

1136 0

Từ 26 đến 28/8 tại 02, Fansipan, thị xã Sa Pa sẽ diễn ra show diễn thực cảnh - Sa Pa lặng lẽ yêu. Đây là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật của fetival Tinh hoa Tây Bắc năm 2022.

Với mục tiêu truyền tải, giới thiệu và tôn vinh những giá trị văn hóa bản địa của Sa Pa; Góp phần tái hiện những nét đẹp của văn hóa Sa Pa, giúp cho thế hệ trẻ đồng bào các dân tộc tại Sa Pa và du khách thập phương hiểu đúng về giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc nơi đây. Đồng thời ngợi ca nét đẹp trong đời sống của dân tộc Mông. Du lịch Lào Cai trình diễn Show diễn thực cảnh "Sa Pa lặng lẽ yêu".

Thông qua nghệ thuật biểu diễn kết hợp với hiệu ứng âm nhạc, ánh sáng, sắp đặt sân khấu nghệ thuật sẽ đem lại một chương trình đặc biệt, riêng có của Sa Pa, tôn vinh văn hóa độc đáo của dân tộc Mông. Hàng loạt các nét văn hóa độc đáo của dân tộc Mông như: nghề rèn đúc, lễ cúng, dệt vải, chợ tình, thắng cố rượu ngô… được khắc họa qua tiết mục văn nghệ. Qua đây khẳng định Lào Cai là điểm đến khác biệt; nơi du khách bốn phương tụ hội, được gặp gỡ với thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện, mến khách.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút du khách

Đây sẽ trở thành một sản phẩm du lịch trải nghiệm văn hóa đặc biệt về đêm nhằm thu hút du khách mong muốn được khám phá văn hóa và trải nghiệm mỗi khi đến Sa Pa. Đồng thời, tạo thành một lựa chọn bổ sung, sản phẩm du lịch mới trong chương trình tour của các đơn vị lữ hành khi đưa khách đến Sa Pa.

 

Phan Phượng

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu