error image error image error image

Chương trình Caravan hành trình kết nối du lịch Lào Cai với các thị trường trọng điểm

07/05/2021 13/05/2021

thị xã Sa Pa

2470 0

Chương trình Caravan hành trình kết nối du lịch Lào Cai với các thị trường trọng điểm (Ninh Bình – Huế - Đà Nẵng – Hội An) là một trong những hoạt động trọng tâm và hấp dẫn của chương trình kích cầu du lịch « Hương sắc Lào Cai » năm 2021 của tỉnh Lào Cai.

Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 07/5 – 13/5/2021 theo lộ trình Lào Cai – Hà Nội – Ninh Bình – Huế - Đà Nẵng – Hội An – Hà Nội – Lào Cai, có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Lào Cai đến từ các lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, lữ hành, vận chuyển, điểm đến,….. với rất nhiều hoạt động kích cầu, xúc tiến, quảng bá du lịch hấp dẫn tại các địa phương đi qua.

          Thông qua chương trình, tỉnh Lào Cai mong muốn thực hiện hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Lào Cai và các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch mới, đặc sắc của tỉnh và các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu tới đông đảo người dân, du khách và các doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm du lịch như Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu và kết nối giữa các doanh nghiệp du lịch của các địa phương trong chương trình, từ đó hợp tác thu hút khách du lịch đến với Lào Cai và ngược lại.

          Trước tình hình dịch bệnh vẫn gây ảnh hưởng, tác động tiêu cực đến sự phát triển du lịch tại tỉnh Lào Cai cũng như cả nước nói chung, chương trình Caravan hy vọng sẽ trở thành một cú hích để tạo động lực cho các doanh nghiệp du lịch kiên cường và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động khai thác và phát triển các sản phẩm du lịch đặc sắc và hấp dẫn hơn nữa./.

                                                                          Bá Hiến

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn