error image error image error image

Chuỗi Hoạt Động Hấp Dẫn Du Khách Mùa Xuân Hè trong Festival Cao Nguyên Trắng Bắc Hà 2022

08/04/2022 10/04/2022

257, đường Ngọc Uyển, TT Bắc Hà

522 1

Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà – Chuỗi sự kiện xuân hè sẽ diễn ra từ ngày 8/4-10/4/2022 tại khuôn viên Dinh Hoàng A Tưởng với nhiều hoạt động đặc sắc hấp dẫn cho du khách trải nghiệm.

1. Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng

Thời gian:  Từ ngày 08/4 –10/4/2022.

Địa điểm: Dinh Hoàng A Tưởng, thị trấn Bắc Hà

Du khách sẽ được chìm đắm trong không gian mộng mơ, tràn ngập các loại hoa hồng được trang trí thành các khu checkin đặc sắc, mang nét kiêu kì mà đầy hoài cổ mặc niệm bên cạnh khu biệt thự cổ lâu đời nhất Bắc Hà. Các không gian: Cổng chào Giấc mơ hoa hồng, vườn hoa tình yêu, con đường tình yêu, lâu đài hoa hồng; … hứa hẹn mang lại cho du khách một trải nghiệm khó quên tại vùng đất cao nguyên trắng Bắc Hà.

Lâu đài hoa hồng cổ nguy nga giữa lòng Bắc Hà

Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về quy trình sản xuất, cách chế biến và cách thưởng thức rượu vang và các loại rượu đặc sản của địa phương và hòa mình vào các chương trình văn nghệ đặc sắc của trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Du khách thích thú tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu

Chương trình văn nghệ “Khúc tự tình của nguời vùng cao”

2. Tái hiện phiên chợ vùng cao

Thời gian:  Từ ngày 08/4 –10/4/2022.

Địa điểm: Sân sau của Dinh Hoàng A Tưởng

Không gian chợ phiên sẽ được tái hiện lại ngay trong lòng Dinh thự Hoàng A Tưởng. Du khách sẽ được tham quan trải nghiệm phiên chợ vùng cao và thưởng thức các món ăn ngay tại chợ phiên như bánh trưng đen, tháng cố ngựa, phở chua, xôi mầu, cơm lam, bánh khúc…Đặc biệt còn được thưởng thức và trải nghiệm quy trình nấu rượu ngô bằng men Hồng Mi.

Một góc nhỏ tại chợ phiên được tái hiện trong lễ hội

Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm quảng bá tiềm năng thế mạnh về du lịch Bắc Hà và thu hút du khách, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển. 

Bích Ngọc

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn