error image error image error image

Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022 sắp diễn ra

16/08/2022 1101 0
Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang diễn ra từ 01/9 đến 08/9/2022 tại Quảng trường Trung tâm thành phố Tuyên Quang, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với nhiều hoạt động hấp dẫn.

          Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Lễ đón nhận bằng ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái” vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại và Lễ hội thành Tuyên năm 2022. Đây là sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo của nhân dân và du khách trong nước và quốc tế tham dự. Với quy mô hơn 200 gian hàng. 

             Hội chợ là cơ hội để thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp, các địa phương, qua đó quảng bá, giới thiệu sản phẩm về thương mại và du lịch; tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng đầu tư, liên kết trong sản xuất; khuyến khích, giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm truyền thống, sản phẩm mang tính đặc trưng, sản phẩm OCOP, sản phẩm du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử; đồng thời giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có điều kiện tiếp cận với người tiêu dùng, đối tác, nhà phân phối, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm; phát triển đại lý, mở rộng quan hệ hợp tác, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố, khai thác thị trường nội địa và xuất khẩu.

          Hiện nay công tác chuẩn bị cho hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022 đang được diễn ra. Các đơn vị, doanh nghiệp, kinh doanh du lịch, lữ hành, khách sạn trên địa bàn tỉnh Lào Cai có nhu cầu tham dự gian hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai: Đ/c: Vũ Ngọc Khánh; Điện thoại 0815.486.499 để được hỗ trợ tư vấn.

Vũ Khánh

Related Post

Sample Plan

Sample Plan