error image error image error image

Điểm du lịch thôn Má Tra - Sa Pả

25/12/2021 383 0
Thôn Má Trá, phường Hàm Rồng tên một bản của người Mông cách Trung tâm thị xã Sa Pa khoảng 5km về phía đông Bắc (hướng về Lào Cai), là một trong những tuyến du lịch trọng điểm của Sa Pa.

. Vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo, cùng với văn hóa truyền thống giàu bản sắc của dân tộc Mông đã tạo cho vùng đất này thế mạnh, tiềm năng du lịch phong phú và hấp dẫn du khách.

Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vỹ  của vùng núi non trùng điệp, vẻ đẹp rực rỡ của muôn loài hoa và sự bình yên bản làng của cộng đồng dân tộc Mông. Cung đường đến với thôn Má Trá uốn lượn giữa triền ruộng bậc thang,  men theo các sườn núi như một dải lụa mềm mại. Hai bên đường là những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, kề bên là những nương ngô, nương tràm hay bắt gặp cả bạt ngàn vườn cây lanh mọc thẳng tăm tắp và các loại cây ăn quả của vùng ôn đới như lê, mậm, đào … Hơn thế nữa du khách đến với thôn Má Trá sẽ còn được thưởng thức đặc sản của đồng bào Mông hay quy trình nhuộm tràm, vẽ sáp ong và cách thêu, dệt tạo hình hoa văn trên vải. Mỗi khoảnh khắc,mỗi hoạt động sẽ   là dấu ấn khó quên trong lòng  mỗi du khách.

Giá vé: miễn phí

Địa chỉ: thôn Má Tra,  Hàm Rồng,

 Số điện thoại:

 Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

 Mở cửa: 6h -  Đóng cửa: 21h

Kim Anh

Related Post

Sample Plan

Sample Plan