error image error image error image

Trải nghiệm không gian Tuyết: “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi”

24/12/2021 02/01/2022

sa pa

687 0

Trải nghiệm không gian Tuyết: “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi” sẽ diễn ra trong dịp Noel từ ngày 24/12 đến ngày 26/12/2021 và dịp Tết dương lịch từ ngày 31/12/2021 đến ngày 02/01/2022 tại địa chỉ số 02 đường Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Không gian Tuyết: “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi” là sự kiện đặc biệt, đã tổ chức mùa thứ 7. Năm 2021 “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi” tiếp tục được Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai đồng hành cùng Thị xã Sa Pa tổ chức, đã thực sự trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn và là điểm đến không thể thiếu trong mùa đông của những du khách yêu quý Sa Pa – xứ sở mù sương.

Khung cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp tại không gian Tuyết: “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi”

Tuyết rơi – là hiện tượng tự nhiên không xa lạ với cư dân các nước ôn đới tuy nhiên ở Việt Nam, một đất nước cận nhiệt đới thì đây là sự kiện được mong chờ nhất trong mùa đông. Sa Pa, ở độ cao trên 1500m so với mực nước biển với nóc nhà Đông Dương – đỉnh Fansipan 3.147m nơi thường xuyên xuất hiện băng tuyết trong mùa đông, càng trở nên thu hút du khách mỗi mùa Noel và Tết dương lịch. Với nhiều người, tới Sa Pa gặp được tuyết rơi chính là may mắn! Họ tin rằng, khi đón được bông tuyết đầu mùa thì những ước mơ dự định của mình sẽ sớm trở thành hiện thực. Còn với người dân ở Sa Pa thì tuyết rơi phủ trắng núi rừng, đường đi và mái nhà quanh thị trấn tạo nên một khung cảnh lộng lẫy, huy hoàng và cũng là lúc cả gia đình, bạn bè quây quần bên nhau, thưởng thức những món ăn truyền thống ấm áp của Sa Pa như thắng cố, lẩu cá hồi, thịt trâu sấy nướng,…; hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời đông vui, náo nhiệt.

 

Du khach hào hứng trải nghiệm không gian  “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi” những năm trước

Với mong muốn mang tới sản phẩm du lịch đặc sắc, thường niên cho du khách tới Sa Pa, toàn bộ không gian Tuyết: “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi” được trang hoàng lung linh với các khung hình check-in hiện đại tuyệt đẹp như Cổng tuyết, con đường tuyết mùa đông, vườn hoa tuyết Sa Pa, thiên đường Sa Pa tuyết trắng, biệt thự tuyết, di sản ruộng bậc thang tuyết phủ, vườn tuyết cổ tích v.v… Du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động  như: Ngày hội di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Sa Pa; Lễ công bố và đón nhận Bằng Di sản Văn hóa Phi vật thể đối với Nghề vẽ tranh thờ của người Dao đỏ Sa Pa; Đón đoàn du khách đầu tiên xông đất Sa Pa năm 2022; hòa mình trong không gian Giáng sinh và mừng năm mới ấm cúng với nhiều hoạt động hưởng ứng Lễ hội mùa đông sôi động.

Không gian Tuyết: “Sa Pa – Thiên đường tuyết rơi” mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng tham quan và trải nghiệm vào các ngày từ ngày 24/12 đến ngày 26/12/2021 và dịp Tết dương lịch từ ngày 31/12/2021 đến ngày 02/01/2022. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 02143871975

Website: https://laocaitourism.vn/; dulichlaocai.vn; sapa-tourism.com

Facebook: https://www.facebook.com/visit.laocai

Phạm Tất Thành

 

Map

Sample Plan

Interesting Tours