Lào Cai tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019

19/07/2019 20/07/2019

1683 0

Với mục tiêu quảng bá tiềm năng, thế mạnh, hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương mại và du lịch. Tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch vào tháng 19, 20/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.

Các đại biểu thăm quan khu trưng bày du lịch tại hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển du lịch Lào Cai năm 2016

Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019 được tổ chức với thông điệp “Lào Cai - Điểm đến thành công”. Với quy mô, thành phần tham dự khoảng 450 - 500 đại biểu, gồm: Lãnh đạo Chính phủ; các bộ, ngành Trung ương; Tỉnh ủy, UBND các tỉnh, thành phố của Việt Nam liên quan; các Tập đoàn, Tổng Công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Đại sứ quán các nước, các địa phương nước ngoài và các tổ chức nước ngoài có hợp tác với tỉnh Lào Cai; các cơ quan thông tấn, truyền thông; các cơ quan trong tỉnh. Hội nghị được tổ chức dự kiến trong vòng 2 ngày.

Tại hội nghị sẽ giới thiệu tiềm năng kết nối hợp tác liên quốc gia, liên vùng, liên tỉnh; quảng bá nhu cầu hợp tác, thu hút đầu tư, phát triển du lịch và mậu dịch thương mại các ngành hàng; tạo điều kiện để các doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, đề xuất với chính phủ, chính quyền tỉnh trong việc thúc đẩy hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và hợp tác phát triển.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham quan khu trưng bày du lịch

Trong chương trình hội nghị có nhiều hoạt động: Phát biểu của Thủ tướng chính phủ; Đại sứ quán, địa phương nước ngoài; Cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức quốc tế; Tham luận của các nhà đầu tư; Khảo sát, thăm quan thực tế tại thành phố Lào Cai (cửa khẩu quốc tế Lào Cai và khu vực dự kiến xây dựng Khu hợp tác kinh tế qua Biên giới); Trưng bày, triển lãm và quảng bá xúc tiến du lịch và thương mại của tỉnh Lào Cai.

Các nghệ nhân tái hiện nghề thủ công truyền thống tại khu trưng bày du lịch

Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019 được tổ chức góp phần tạo cơ hội để các doanh nghiệp tỉnh Lào Cai giao lưu, gặp gỡ, trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển kinh tế thương mại và du lịch của tỉnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phạm Kính

Map

Sample Plan

Interesting Tours